Bột chiên chuối Bà Hoa

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Liên Hệ

THÀNH PHN: Bột mì, bột gạo, bột năng, bột đậu xanh, đường, muối, bột phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa E(450), chất tạo xốp E(500ii)

CÔNG DNG:

Bột này dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ…

HƯỚNG DN S DNG: 

  • Nguyên liệu:

+ Một gói bột chuối chiên 250g

+ 10 trái chuối chín

+ 250 ml

+ 02 muỗng súp đường cát

  • Tiến hành làm

+ Chuối sứ lột vỏ dùng dao ép cho dẹp trái chuối.

+ Cho vào tô 01 gói bột chiên chuối Bà Hoa, đường, nước vào khuấy đều, để yên 15 phút cho nở ra hết. Nhúng chuối được ép vào tô bột.

+ Bắc chảo dầu nóng sau đó chỉnh lửa vừa lại cho chuối đã nhúng bột vào chảo dầu chiên sơ qua.

+ Chiên chuối: Nhúng bột phủ đều 2 mặt miếng chuối, thả ngay vào chảo vừa nổi lên mặt dầu nóng 160 độ C. Trở ngay khi bánh vừa nổi lên mặt dầu.