-
Thông tin chi tiết
-
Đánh giá
THÀNH PHẦN: Bột mì, bột gạo, bột năng, bột đậu xanh, đường, muối, bột phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa E(450), chất tạo xốp E(500ii)
CÔNG DỤNG:
Bột này dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Nguyên liệu:
+ Một gói bột chuối chiên 250g
+ 10 trái chuối chín
+ 250 ml
+ 02 muỗng súp đường cát
- Tiến hành làm
+ Chuối sứ lột vỏ dùng dao ép cho dẹp trái chuối.
+ Cho vào tô 01 gói bột chiên chuối Bà Hoa, đường, nước vào khuấy đều, để yên 15 phút cho nở ra hết. Nhúng chuối được ép vào tô bột.
+ Bắc chảo dầu nóng sau đó chỉnh lửa vừa lại cho chuối đã nhúng bột vào chảo dầu chiên sơ qua.
+ Chiên chuối: Nhúng bột phủ đều 2 mặt miếng chuối, thả ngay vào chảo vừa nổi lên mặt dầu nóng 160 độ C. Trở ngay khi bánh vừa nổi lên mặt dầu.