Bột nếp Bà Hoa

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Liên Hệ

BỘT NẾP BÀ HOA

Thành phần: Tinh bột nếp 100%.

Công dụng: Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. dùng trong chế biến thực phẩm như: Bánh ít nhân dừa, bánh chay, bánh ít nhân thịt, chè, trôi nước..vv.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH ÍT TRẦN

BƯỚC 1 PHA BỘT:

Cho 400g Bột nếp vào bát hòa với 330ml chế nước vào từ từ và quấy đều cho mịn.

BƯỚC 2 NHÂN BÁNH

  • Nguyên liệu: Tôm lột vỏ 200g, rửa sạch để ráo. Thịt nạc 200g băm nhuyễn. Tất cả băm nhỏ ướp gia vị sau đó xào chín.

BƯỚC 3: NẮN BÁNH:

  • Lấy một phần bột cán đều mỏng, cho nhân vào giữa, bao bột lại. vo tròn cho vỏ bánh liền mịn.

BƯỚC 4: HẤP BÁNH:

  • Lót lá, sau đó xếp thành bánh vào nồi hấp khoảng 20-25 phút cho đến khi bột trong là bánh chín.
  • Sau đó vớt bánh ra đĩa, xoa mỡ hành cho bánh không dính vào nhau.