Bột chiên giòn Thái Lan

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

  

Liên Hệ

Thành phần:

Bột mì, bột gạo, tinh bột sắn, tinh bột bắp, tinh bột đậu xanh, bột phụ gia thực phẩm E 450i , bột nổi (500ii),  muối.

Công dụng:

Bột này dùng để chiên tôm, mực, hào, cá, cua, gà, sườn, chuối, khoai lang, rau cải…

 

Cách làm:

+ Lấy 150g bột hòa với 150ml nước, quậy đều không cần thêm gia vị.

+ Nhúng thức ăn qua bột.

+ Đem chiên vàng trong chảo dầu đang sôi (để lửa nhỏ).

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.